Máy Phát Điện Chính Hãng Giá Tốt Tại HCM

Máy phát điện công nghiệp đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong việc đảm bảo nguồn điện ổn định phục vụ kinh doanh của tất cả các ngành nghề. Từ các Công ty, nhà máy lớn, thậm chí cơ sở sản xuất kinh doanh như: Nhà hàng, quán nhậu, karaoke, vv…Vì thế vấn đề bảo đảm nguồn điện đáp ứng liên tục  và ổn định là nền tảng cơ bản để phát triển của mỗi doanh nghiệp. Vì thế, nhu cầu có được một sản phẩm máy phát điện chất lượng đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của bất kỳ doanh nghiệp nào.

 

Từ nhu cầu thực tế của thị trường ; năm 2003 Công ty Cổ Phần Sun Red Nguyễn Gia được thành lập và nhanh chóng trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh  máy phát điện giá tốt, máy nén khí giá rẻ.Với mục tiêu mang đến Qúy khách hàng sản phẩm chất lượng, giá thành phù hợp. Nhằm giúp cải thiện điều kiện làm việc của khách hàng tốt hơn, tăng hiệu suất làm việc. Công ty Cổ Phần Sun Red Nguyễn Gia luôn ý thức về trách nhiệm của mình nhằm tạo uy tín và niềm tin với khách hàng khi có nhu cầu sản phẩm.

Công ty Cổ Phần Sun Red Nguyễn Gia cam kết chỉ bán hàng chính hãng, với xuất xứ rõ ràng. Các sản phẩm đến từ những thương hiệu uy tín nhất trên thế giới như Cummins, Mitsubishi, Hyundai, Doosan, Perkins, Kohler …. Chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ khách hàng, phát triển mối quan hệ với khách hàng dựa trên mục đích duy trì lợi ích lâu dài, không đùn đẩy trách nhiệm cho đối tác, luôn luôn thực hiện trách nhiệm của nhà cung cấp một cách triệt để nhất.

Đến với Công ty Cổ Phần Sun Red Nguyễn Gia, Quý Khách hàng chỉ việc chi trả theo mức phí sản phẩm tương ứng và hoàn toàn yên tâm sử dụng. Mọi công tác vận chuyển, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng đã có chúng tôi lo hoàn chỉnh cho Quý khách !

Tùy theo nhu cầu về dòng sản phẩm sẽ có mức giá tương ứng: Để được tư vấn hỗ trợ tận tình chu đáo về máy phát điện giá tốt Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Sun Red Nguyễn Gia 

Địa Chỉ: Số 13 QL1K, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Email: sunrednguyengia@gmail.com

Web: www.mayphatdiensg.vn

Hotline: 0909.224.553 (Mr.Hùng)

 

Bạn có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ tư vấn về công việc? Liên hệ

Gọi điện Nhắn tin Bản đồ
Zalo