Máy Phát Điện Sài Gòn

Máy Phát Điện Sài Gòn.! Công ty Cổ Phần Sun Red Nguyễn Gia .!

Nếu bạn là cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp, nhà máy lớn,vv... Đang có nhu cầu:

  • Cần tìm cho mình một chiếc máy phát điện mới giá tốt phục vụ theo quy mô và lĩnh vực hoạt động bên mình.
  • Đang có nhu cầu thuê máy phát điện công nghiệp theo nhu cầu ngắn hay dài hạn
  • Tìm đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng - phụ kiện - sửa chữa cho chiếc máy phát điện đang sử dụng của bạn mà bạn vẫn chưa tìm được nơi bán uy tín - chất lượng.

Hãy đến với Công ty Cổ Phần Sun Red Nguyễn Gia chúng tôi!

Hiểu được nhu cầu thực tế của đại đa số khách hàng. Máy Phát Điện Sài Gòn không những cung cấp máy phát điện mới, máy phát điện đã sử dụng. Ngoài ra còn cho thuê máy phát điện và nhận sửa chữa máy phát điện trong suốt thời gian Quý Khách Hàng cần sử dụng.

Với mục tiêu mang đến Qúy khách hàng sản phẩm chất lượng, giá thành phù hợp. Nhằm giúp cải thiện điều kiện làm việc của khách hàng tốt hơn, tăng hiệu suất làm việc. Công ty Cổ Phần Sun Red Nguyễn Gia  luôn ý thức về trách nhiệm của mình nhằm tạo uy tín và niềm tin với khách hàng khi có nhu cầu sản phẩm.

Máy Phát Điện Sài Gòn cam kết chỉ bán hàng chính hãng, với xuất xứ rõ ràng. Các sản phẩm đến từ những thương hiệu uy tín nhất trên thế giới như Cummins, Mitsubishi, Hyundai, Doosan, Perkins, Kohler …. Chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ khách hàng ở mức tối đa. Phát triển mối quan hệ với khách hàng dựa trên mục đích duy trì lợi ích lâu dài, không đùn đẩy trách nhiệm cho đối tác, luôn luôn thực hiện trách nhiệm của nhà cung cấp một cách triệt để nhất.

Đến với Công ty Cổ Phần Sun Red Nguyễn Gia Máy Phát Điện Sài Gòn, Quý Khách hàng chỉ việc chi trả theo mức phí sản phẩm tương ứng và hoàn toàn yên tâm sử dụng. Mọi công tác vận chuyển, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng đã được hoàn chỉnh cho Quý khách !

Tùy theo nhu cầu về dòng sản phẩm sẽ có mức giá tương ứng

Để được tư vấn hỗ trợ tận tình chu đáo về máy phát điện giá tốt Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Sun Red Nguyễn Gia 

Địa Chỉ: Số 13 QL1K, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Email: sunrednguyengia@gmail.com

Web: www.mayphatdiensg.vn

Hotline: 0909.224.553 (Mr.Hùng)

Bạn có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ tư vấn về công việc? Liên hệ

Gọi điện Nhắn tin Bản đồ
Zalo