Máy Phát Điện Sài Gòn Hàng Cũ Của Nhật

Hiện nay loại máy phát điện cùng hãng sản xuất hay cùng công suất có giá thành khá là cao.Nên vì thế mọi người tìm đến máy phát điện cũ do nhiều yếu tố như :giá thành, hàng tốt, ít tiếng ồn.Tuy nhiên nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc xem máy dễ bị mua phải hàng không chất lượng và tiến mất tật mang. 

Như các bạn đã biết lợi ích của máy phát điện trong cuộc sống ngày nay chiếm một phần không thể thiếu. Biết được điều này nên nhu cầu mua thiết bị dự phòng ngày càng cao. Kèm theo đó cũng sẽ có một số vấn đề đi kèm như chế độ bảo hành không có; chất lượng không đảm bảo.

Máy phát điện cũ là gì?

Máy phát điện cũ đa số thường là những máy đã qua sử dụng; được sửa chữa tân trang lại sau đó bán ra. Tuy nhiên những loại máy phát điện cũ như này có thể đã qua rất nhiều người sử dụng và tuổi đời thường không được đảm bảo; Vì không có giấy tờ để kiểm định chất lượng, khó cho người dùng.Nên vì thế công ty nguyễn gia group đánh vào đúng điểm yếu này nên chuyên cung cấp máy phát điện đã qua sử dụng với chính sách bảo hàng vào bảo trì hàng tháng nếu khách hàng có nhu cầu.

Lưu ý :

  • Nếu chọn máy phát thiếu công suất thì sẽ gây quá tải không hoạt động được.

  • Hãy xác định tổng công suất sử dụng của bạn. Nếu thiếu kinh nghiệm, bạn có thể nhờ người có kinh nghiệm như nhân viên tư vấn, là thương hiệu máy.

  • Như máy phát điện cũ thì bạn càng cần để ý đến thương hiệu; như máy phát điện Nhật thường sẽ giá cao hơn các máy khác của Trung Quốc,…là bạn cần phải để ý đó là đời sản xuất;

  • Nếu một máy cũng cùng hãng nhưng sản xuất gần nhất giá sẽ tốt hơn,máy móc, thiết bị phụ tùng dễ tìm kiếm thay thế.

  •          Do vậy sẽ gây khó khăn cho khách hàng khi tham khảo giá. Vậy lời khuyên là nếu bạn có kế hoạch mua máy thì bạn cần đến tận nơi, để có thể xem máy móc có ổn định hay không.Cuối cùng, thì chính sách bảo hành, bảo dưỡng như thế nào.

Với máy phát điện cũ thì giá thành rẻ hơn, nhưng ngược lại bạn sẽ gặp một số vấn đề khác như động cơ bị thay thế; đã qua sửa chữa. Vì thế động cơ cũng như công suất không được đảm bảo. Ngoài ra với chi phí mua máy phát điện cũ thì bạn hoàn toàn có thể mua một tổ máy phát điện mới đi kèm chính sách bảo hành tốt nhất.

Tổng kho máy phát điện Nguyễn Gia Group

Cam kết miễn phí 100% khảo sát và lắp đặt máy.Chuyên phân phối các dòng máy phát điện và phụ kiện chính hãng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì sửa chữa, lắp đặt toàn quốc. 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN SUN RED NGUYỄN GIA

Hotline: 0909.224.553

Email: sunrednguyengia@gmail.com

 

Bạn có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ tư vấn về công việc? Liên hệ

Gọi điện Nhắn tin Bản đồ
Zalo